Kích thước phân vùng nhà vệ sinh infomania

This image has an empty alt attribute; its file name is vach-ngan-ve-sinh-1-1024x497.jpg

Bạn đã bao giờ bị mắc kẹt trong một phòng tắm? Tôi biết, tôi biết, làm thế nào điều đó có thể? Nó không chính xác lấy Houdini để xác định cách thoát khỏi một gian hàng. Nhưng chính xác thì nếu Houdini áp dụng một chiếc áo khoác mùa đông lớn và mang túi xách, cặp hoặc hành lý? Gian hàng phòng vách ngăn nhà vệ sinh tắm tiêu chuẩn đôi khi dường như được thiết kế để ngăn người dùng không bao giờ bị bỏ rơi…

Hầu hết chúng ta không đi ra ngoài trong các cơ quan chính phủ mà không có ít nhất một số loại hành lý làm chúng ta cân nhắc. Các vấn đề tâm lý sang một bên, tôi đang nói về ví, cặp, túi tã, túi mua sắm, áo khoác mùa đông, trẻ em hoặc có thể là vali nếu bạn đang ở trong sân fresh. Chúng tôi thường quản lý để thực hiện tất cả các vấn đề này xung quanh khi chúng tôi đang di chuyển, tuy nhiên khi tự nhiên gọi, bạn có thể làm gì? Trong nhiều trường hợp, tuy nhiên không có lựa chọn nào để vận chuyển lô vào gian hàng. Không thuận tiện, chỉ là những rắc rối lớn nhất của Codethe Một người dùng nhà vệ sinh công cộng bị gánh nặng sẽ là cánh cửa gian hàng mở ra vào bên trong.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thứ cùng với bạn, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ra ngoài mà không nghiêng theo kiểu mother trận lùi trên nhà vệ sinh, hoặc nín thở để làm sạch cơ hội. Dù bằng cách nào bạn cũng sẽ chạm vào sàn nhà trong phòng tắm nhiều hơn bạn từng muốn. Vậy tại sao họ thậm chí có thể thực hiện các cửa phòng tắm mở bên trong nếu họ là một rắc rối như vậy? Trên tài khoản của mã xây dựng. Mã xây dựng cần khuyến nghị không gian ra khỏi khu vực gian hàng để người khác vượt qua. Đó là carry out các quy định về hỏa hoạn và tuân thủ ADA: ai đó bên trong xe lăn cần được trang bị để dễ dàng vượt qua lối đi mà không bị cản trở.

Nhưng không nhất thiết. Các luật tại chỗ quản lý giải phóng mặt bằng và sử dụng không gian là rất quan trọng và thực sự đã được xây dựng cẩn thận, không có gì là một nhà thiết kế, nhà thầu hoặc kiến trúc sư tòa nhà có thể hoặc cần phải hoàn thành điều đó. Tuy nhiên, việc thay đổi bố cục của phòng tắm của chúng tôi có thể tác động đến việc bạn kết thúc với cửa quầy hàng hướng nội crecen hướng ra ngoài. Các nhà sản xuất phân vùng nhà vệ sinh tự động bao gồm phần cứng cho cấu trúc cửa gian hàng tùy thuộc vào chiều rộng của các ngăn của bạn.

Mills, một công ty minus của Bradley, bao gồm sơ đồ hữu ích này trong tổng quan về phân vùng nhà vệ sinh của họ: Bạn có thể tìm thấy trong thirty-six “các ngăn, cơ hội vung vào bên trong, trong khi ở khoang rộng hơn, cơ hội xoay ra ngoài. Đảm bảo các cánh cửa xoay ra ngoài sẽ không tìm thấy một hoặc gây nguy hiểm quá mức nào. Rõ ràng, một ngăn rộng hơn cũng có nghĩa là trong trường hợp ngôi nhà của bạn vung vào bên trong, sẽ không quan trọng mức tối đa vì vẫn còn chỗ để trốn tránh Nó!

Vì vậy, đây là một người quản lý tòa nhà, nhà thầu hoặc kiến trúc sư như vậy có thể làm nếu sợ kinh nghiệm của người tiêu dùng trong phòng vệ sinh của họ. Nếu bạn đang thiết kế một nhà vệ sinh mới, hãy thuê một bố cục để chắc chắn bạn có thể tương ứng với các quầy hàng rộng hơn một chút với cửa mở bên ngoài. Giải pháp này hoạt động tốt nhất cho phòng tắm cao cấp, hạng Any về cơ bản vì chúng thường ít bị buôn bán hơn: các quầy hàng rộng hơn có nghĩa là ít quầy hàng hơn. Nếu bạn hoàn toàn không thể bao gồm các quầy hàng rộng hơn trong phòng tắm. Chẳng hạn, bạn đang xây dựng một phòng tắm sân vận động phải có càng nhiều quầy hàng càng tốt, có hai bước đơn giản bạn có thể thực hiện để giúp người dùng của mình ra ngoài.

Hãy chắc chắn rằng các móc hoặc kệ bao gồm trong các quầy hàng còn nguyên vẹn: biết cách treo lên áo khoác và túi tiết kiệm vô số không gian bên trong quầy hàng. Nhiều nhà sản xuất tạo ra các móc chống đột phá cao có thể chịu được một lượng áp lực khổng lồ và phần lớn các loại phá hoại bình thường. Có móc áo ở bên ngoài cửa quầy hàng và kệ với móc gắn vào các bức tường bên ngoài các quầy hàng, sẽ thuyết phục mọi người thoát khỏi hành lý của họ trước khi vào quầy hàng. Thời trang này, khi thời gian để trốn thoát, họ sẽ không nên thể thao gần như.

description: Vách ngăn vệ sinh compact là đơn vị nhập khẩu và thi công trực tiếp tấm compact hpl làm vách ngăn toilet công cộng cho các công trình xây dựng mới. Vách Ngăn Toilet Compact Cao Cấp là một sản phẩm được làm từ vật liệu tấm compact hpl nén 1430psi ở nhiệt độ trên 150 có độ bện và thẫm mỹ cao.

Vách ngăn vệ sinh compact thường được sử dụng để phân chia không gian trong các công trình xây dựng, như văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, bến xe…Đặt biệt vách ngăn toilet cho trường mầm non, sân bay, nhà hàng, quán bar – cà phê… Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, chất lượng vách ngăn vệ sinh tại đây sẽ vô cùng tốt và đảm bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*